Triple Diamond

เริ่มต้นจากความฝัน ต่อมาตั้งเป้าหมาย ทุ่มเททั้งใจกาย ให้เป้าหมายนั้นเป็นจริง   (ทัศนียาพร - พลัฏฐ์  ดีสุขประดิษฐ์)

Leader TD 2

จากพนักงานประจำบริษัทเครือข่ายแห่งนึงเรียนจบมาเริ่มต้นทำงานที่เดียว เจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ได้เป็นระดับผู้บริหารของธุรกิจ ได้ส่งเสริมและให้คำแนะนำพัฒนาแก่นักธุรกิจมากมาย ตลอดระยะเวลา 15 ปี ในธุรกิจได้ซึมซับเรื่องราวธุรกิจ เห็นความเปลี่ยนแปลงของชีวิตผู้คนมากมาย บางคนมีหนี้เป็นล้าน สามารถปลดหนี้ได้ภายในปีเดียว บางคนผู้ป่วยมีโรคร้ายรักษาไม่ได้ แต่มาหายด้วยสินค้าของเรา มีความรักและศรัทธาในธุรกิจนี้มาก

เราทั้งสองคนมีฝันที่จะมีชีวิตที่ดี เรามีครอบครัวเรามีลูก อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีครอบครัวมีความสุข เลยตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตจากพนักงานประจำมาทำธุรกิจ ได้ลองทำมาหลายธุรกิจไม่ตอบโจทย์ เพราะโจทย์ของเราต้องมีรายได้ 1 แสนต่อเดือน ในอดีตแม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายเลี้ยงเรามาจนเรียนจบ ขนาดแม่เรายังทำได้ เราต้องทำได้ ตัดสินใจทำเครือข่ายบริษัทแรก พิชิตเงินแสนต่อเดือน ได้ภายใน 3 เดือน 2 ปี รับรายได้มา 5 ล้าน และที่นั่นได้รู้จักท่านประธานนิตยาวดี และประธานณัฐวิชช์ เราเติบโตในธุรกิจด้วยการแนะนำและส่งเสริมของท่าน เมื่อท่านเปิดบริษัทไม่รอช้า ด้วยความมั่นใจตัดสินใจเข้าร่วมทันที และสามารถพิชิต ตำแหน่ง Triple Diamond รหัสแรกของบริษัทได้ในเดือนที่ 5 ตลอดระยะเวลา 1 ปี 8 เดือน ได้รับสิ่งดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายได้ เกือบสิบล้าน ที่ได้รับมา การท่องเที่ยว รวมถึงชีวิตที่ดีขึ้นอย่างมากมาย มุ่งมั่นและมั่นใจ บริษัท ยู มี พลัส กรุ๊ป โดยเฉพาะสินค้า ume gold ปัจจุบันได้ก่อตั้ง The Best team เพื่อเป็นแนวทางในความสำเร็จให้กับทีมงาน โดยผ่านโครงการ "ชีวิตเพิ่มพูน" เราทั้งสองคน มั่นใจว่าธุรกิจ ume plus สามารถทำให้คนทั่วโลกมีชีวิตที่เพิ่มพูนได้อย่างแน่นอน

"ใครเจอเราคนนั้น เพิ่มพูน"

เป้าหมายคือตำแหน่ง CBD กับรายได้เดือนละ 10 ล้านแน่นอน

 

 

ลงเสาเข็มชีวิต ด้วยธุรกิจยูมี พลัส  ที่ฝากความหวังได้ทั้งครอบครัว   (พสิษฐ์ อินทร์งาม-ปุณยาพร ยอดสุภา)

Leader TD 1

จากชีวิตครอบครัวที่เริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริม แบบมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ต้องโฆษณาตามสถานีวิทยุ และสื่อต่างๆ ช่วงแรกก็พอจะดำเนินธุรกิจไปได้ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่มาก ต้องใช้น้ำพักน้ำแรงของตนเองเดินทางไปทั่วประเทศ   จนกระทั่งต้องสะดุดกับพิษเศรษฐกิจที่กระหน่ำอย่างไม่ปราณี เป็นหนี้เป็นสินทั้งครอบครัว สินค้าขายยากขึ้น เก็บหนี้ไม่ได้ ชีวิตเจียนตาย นอนตี 2 ตื่นตี 4 เป็นปีๆ อาศัยมีรายได้จากการขายสบู่ ยาสระผม ยาตา วันละเพียง 2-300บาท เพื่อประทังชีวิต เมื่อถึงทางตัน ชีวิตเหมือนพิงหน้าผา จำเป็นต้องลุกขึ้นสู้ ถอดหัวโขนเดิมออก แล้วจะไปทางไหน? สมัครงาน (อายุเกณฑ์ออก) ลงทุนใหม่ (มีแต่หมายศาล) เหลือทางเดียวธุรกิจเครือข่ายขายตรง เท่านั้น ที่จะทำได้

         ลอง ยูมี โกลด์ ผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณภาพ นวัตกรรมเยี่ยม เห็นผลไว แผนดี ทำง่ายจ่ายงาม ผู้บริหารมีประสบการณ์จริง ตรงไปตรงมา มีวิสัยทัศน์ มีระบบรองรับ กล้าคิด กล้าทำ กล้าลงทุน องค์ประกอบที่ลงตัวของธุรกิจสีขาว น้องใหม่ ดาวรุ่ง พุ่งแรง นั่นคือยูมี พลัส

     ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวของความสำเร็จ เพียงเราสองคนทำตัวเป็นน้ำแก้วป่าว เรียนรู้แผน สินค้า ทำตามที่ท่านประธานบอก ทำทุกที่ ทำทันที ทำเป็นทีม ทำตามระบบ ทำให้หนัก ทำให้ต่อเนื่อง เพียงปีเดียวเท่านั้น เรากลับมายืนอย่างสง่า ครอบครัวมีรอยยิ้ม ปลอดหนี้ ปลอดสิน ไถ่ที่ ปลดรถ บัญชีเงินฝากกลับมามีชีวิต และกู้ศักดิ์ศรีความเป็นคนกลับคืนมา

       ขอบคุณบริษัทยูมี พลัส กรุ๊ป จำกัด และประธานทั้งสอง ที่สร้างโอกาสอันมีคุณค่ายิ่ง ทำให้เราได้หยิบยื่นคุณค่านี้ ให้กับอีกหลายร้อยหลายพันครอบครัว เพื่อสืบทอดความสำเร็จ และสร้างตำนานร่วมกัน

       ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่าน เราเริ่มต้นธุรกิจนี้แบบติดลบชนิดดิ่งเหว แต่คุณที่ไม่มีหนี้ หรือมีหนี้น้อยกว่าเรา แปลว่าจุดสตาร์ทของคุณใกล้ความสำเร็จมากกว่าเราเสียด้วยซ้ำ

 

ท้าทายโชคชะตา 1ปี ทวีค่ากว่า 10 ล้าน  (ศรุตยา สมาธิ - เอกพล คำภีระ)

Leader TD 3

ออลลี่ สาวใต้ที่มุ่งมั่นตั้งใจเรียนจนจบปริญญาตรี และทำงานอย่างที่ตัวเองรักตัวเองชอบจนเกือบประมาณ 10 ปีจึงได้รู้ว่าในสิ่งที่ตัวเองรักตัวเองชอบไม่สามารถที่จะสร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างมั่นคงไม่สามารถจะดูแลใครในครอบครัวได้ บ้านไม่มี รถไม่มี เงินเก็บไม่มี ที่สำคัญดูแลพ่อแม่ไม่ได้ จึงพยายามมองหาอาชีพงานที่สามารถสร้างรายได้เพิ่ม จนได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายโดยความไม่ชอบความรำคาญ ไปฟังธุรกิจเครือข่ายเพราะความเกรงใจ แต่การไปฟังครั้งนั้น เป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ ครั้งที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงและก้าวเข้าสู่โลกของธุรกิจเครือข่าย และรับรายได้ในวันแรกกับธุรกิจเครือข่าย 6000 บาททำให้รู้สึกว่านี่แหละคืองานที่ตามหามาตลอด จากนั้นทำอย่างตั้งใจ ตั้งมั่นจนประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายสามารถมีรายได้กว่า 6ล้าน ไกด์ เอกพล คำภีระ หนุ่มดอย ผู้ที่เกิดมาในครอบครัวที่ด้อยโอกาสทางด้านสังคม หมดโอกาสทางด้านการศึกษา ต้องเหนื่อยลำบากตั้งแต่เด็ก ทำงานตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 15   สามารถสร้างเงินแสน จากการไปลงเรือประมง ช่วยเหลือครอบครัว ช่วยปลดหนี้ให้พ่อแม่ได้ แต่นั่นก็ยังไม่ทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้น เดินทางตามหาความฝันจากภาคเหนือสู่กรุงเทพฯ ด้วยเงินในกระเป๋ามีเพียง 15 บาทมุ่งมั่นตั้งใจฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อต้องการที่จะให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดีจากนั้นได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า จนประสบความสำเร็จในระยะเวลาสามปีที่รู้จักธุรกิจเครือข่าย เคยเป็นผู้นำเงินแสน จากนั้นเกิดวิกฤตครั้งใหญ่ จนชีวิตตกต่ำ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยมี ฝันที่คิดว่าจะดูแลพ่อแม่ให้สุขสบายไปตลอด สุดท้ายทุกอย่างก็ดับสลาย และเราทั้งสอง ผู้ที่เคยมีประสบการณ์และเคยสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย ร่วมกันสร้างฝันร่วมกันมุ่งมั่นเพื่อทำให้ชีวิตของเรากลับมามีชีวิตที่ดีอีกครั้ง ผู้ที่ไม่เคยมีหัวใจยอมแพ้ แต่สุดท้ายสิ่งที่เราพยายามสู้และดิ้นรนกลับทำให้เรายิ่งหมดเนื้อหมดตัว ไม่เหลืออะไรเลย บางวันเงินจะกินข้าวแทบจะไม่มี จนรู้สึกท้อต่อโชคชะตา จากนั้นปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น จึงทำให้รู้จัก ยูมีโกลด์ และนำพามาให้รู้จักบริษัทยูมีพลัส และ ผู้บริหารเจ้าของผู้ที่มีหัวใจรักในธุรกิจเครือข่าย และประสบความสำเร็จในธุรกิจจริงได้ไขจุดอ่อนของเราสองคน ว่าที่ประสบความสำเร็จไม่ยังยืนเกิดขึ้นเพราะอะไรกัน จากนั้นเรา 2 คน ไม่ลังเล ตั้งใจจนระยะเวลาเพียง 10 วัน ได้พิชิตตำแหน่งเพิร์ลของบริษัทยูมีพลัส รับรายได้ในหนึ่งเดือนแรก กับบริษัทยูมีพลัส 110,000 บาท จากนั้นทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จในตำแหน่งไดมอนด์และตำแหน่งดับเบิ้ลไดมอนด์ปัจจุบันดำรงตำแหน่งทริปเปิ้ล ไดมอนด์ของบริษัทยูมีพลัส ปัจจุบันรับรายได้ต่อเดือนกว่า 2,000,000 บาท 1 ปี มีรายได้รวมกันกว่า10 ล้านบาท และ ที่สำคัญไม่ใช่เราเพียงแค่สองคนที่รับรายได้กับบริษัท สิ่งที่สำคัญที่สุดและภาคภูมิใจที่สุดคือสามารถช่วยสร้างองค์กรพัฒนาทีมให้ผู้นำแต่ละคนให้มีรายได้เกิน 500,000 บาทต่อเดือน หลายท่าน และหลักแสนบาท อีกจำนวนมาก ปัจจุบันยังมีผู้เข้ามาร่วมธุรกิจยูมี พลัส   อีกเยอะแยะมากมาย เราจะจับมือกันจนประสบความสำเร็จและทุกคนในทีมเป็นเหมือนคนในครอบครัว หัวใจหลักของทีม คือทุกคนที่เข้ามาในทีมต้องมีรายได้ และไปถึงฝันของแต่ละคน     คติประจำใจของเราทั้ง 2 คือใจสู้มือสร้างจิตมุ่งมั่นสำเร็จยกทีมค่ะ

 

สวยน้อยพูดมาก สวยมากพูดน้อย ความสำเร็จไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องทำเอา   (วรรณี - สุริยา ยวนใจ)Leader TD 4

จากแม่บ้านครอบครัวราชการกินเงินเดือน และไม่เคยทำอะไรเลยเลี้ยงลูกอย่างเดียว ไม่เคยรู้เรื่องขายตรงหรือMLMเลยเป็นคนซื้อกินซื้อใช้อย่างเดียว ต้องขอบคุณ คุณพลัฏฐ์   คุณทัศนียาพร ดีสุขประดิษฐ์ ที่แนะนำให้รู้จักผลิตภัณฑ์และได้พบกับท่านประธานผู้ก่อตั้งบริษัท ยูมี พลัส ที่สุดยอดทั้งสองท่าน   แม่บ้านคนนี้เหมือนถูกรางวัลที่1   กินและใช้สินค้าทุกอย่างจนเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมกับคนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน กินและใช้มาหลายบริษัทแต่ไม่ค่อยเห็นผลที่ชัดเจนเท่าที่ควร ทำให้เรามั่นใจสินค้า มั่นใจบริษัท   ศึกษารายละเอียดเพราะเห็นแล้วว่าโอกาสแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ ก็ลงมือทำเต็มที่   ใช้ความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของตัวเราเอง ในการนำเสนอและแนะนำคนที่เรารัก คนที่ต้องการโอกาสแบบเรา อย่างสม่ำเสมอ ทำให้เกิดผลลัทธ์อย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน ประกอบกับอัพไลน์ได้แนะนำถึงวิธีการและระบบการทำงานที่จะทำให้เรามั่นคงและยั่งยืน อีกทั้งบริษัทมีการจัดคอร์สสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประสบความสำเร็จ ได้ในแต่ละระดับ จนสามารถพิชิตตำแหน่ง Double Diamond ได้ ทำให้รายได้เพิ่มทวีค่ายิ่งขึ้น จากหลักหมื่น เป็นหลักแสน เป็นหลักล้าน นั่นหมายถึงอิสระภาพทางการเงินได้เกิดขึ้น

             ในอดีตนั้นจะซื้อทองให้คุณแม่เพียงแค่สลึงต้องคิดแล้วคิดอีกเพราะต้องใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นกับครอบครัว แต่ตอนนี้แม่บ้านคนนี้ซื้อทองครั้งละ1กิโลกรัม ได้อย่างไม่กังวล ปัจจุบันรวมระยะเวลาที่เข้ามาร่วมกับบริษัท ยูมี พลัส 1ปี 8เดือน มีรายได้รวมมากกว่า 9,000,000บาท ซึ่งเป็นเรื่องที่ตนเอง

ไม่เคยคาดคิดว่าผลลัพธ์จะมากมายขนาดนี้ ขอขอบพระคุณประธานทั้งสองท่านที่ทำให้ครอบครัวแม่บ้านคนนี้มีสุขภาพที่ดีมีลอยยิ้มที่สดใสได้ช่วยเหลือสังคมและคนอื่นๆได้ และสามารถส่งต่อความสำเร็จ ตลอดจนแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ รวมทั้งองค์กรเราเอง

 X

Right Click

No right click