Double Diamond

 

งานล้มเหลว ไม่ได้ทำให้ชีวิตล้มเหลว ผมจะรวยแบบไม่มีวันเกษียณ  (กฤษฏ์สพัช กังวานธนวัชร)

DD1

อดีตผมเคยผ่านงานมาหลายอาชีพ เช่น เป็นพนักงานธนาคาร เป็นตัวแทนขายประกันชีวิต เป็นนักข่าว และทำธุรกิจส่วนตัวหลาย ๆ อย่าง เช่น ค้าวัสดุก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้าง ค้าเครื่องปรับอากาศ เปิดร้านเสริมสวย สปา ทำธุรกิจร้านอาหาร คาราโอเกะ ค๊อกเทลเล้าน์ และทำธุรกิจ หมู่บ้านจัดสรร ซึ่งในช่วงเศรษฐกิจดี ธุรกิจเหล่านี้ ก็ไปได้ด้วยดี แต่ครั้นประเทศไทย เกิดวิกฤติเศรษฐกิจ ต้มยำกุ้ง ก็ทำให้ธุรกิจที่ทำทุกอย่าง ประสบปัญหาขาดทุนและจำเป็นต้องหยุดกิจการทั้งหมด ชีวิตพบกับความยากลำบาก มีหนี้สินล้นพ้นตัว ทำให้ช่วงหนึ่งของชีวิตต้องต่อสู้ดิ้นรน เอาตัวรอด ทำทุกอย่างให้ชีวิตดำเนินไปให้ได้ ต้องขายเสื้อผ้ามือสองริมถนน ต้องขายอาหารใส่บาตรพระ และในที่สุด ก็หันเหตัวเองเข้าสู่วงการธุรกิจเครือข่าย เนื่องจากไม่ต้องลงทุนเยอะ และมีโอกาสสร้างรายได้ไม่จำกัด และสามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และสามารถสร้างชีวิตฟื้นคืนกลับมามีหลักทรัพย์ และรายได้ที่มากพอ ปัจจุบัน ผมได้เข้าร่วมธุรกิจ กับ บริษัท ยูมีพลัสกรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีสินค้าที่ยอดเยี่ยม มีแผนการตลาดที่ดี และมีการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยม และใช้เวลาเพียง 3 เดือน ขึ้นเป็นตำแหน่ง Double Diamond มาถึงขณะนี้ เป็นระยะเวลา 6 เดือน รับรายได้มากกว่า 3 ล้านบาทไปแล้ว ผมเชื่อว่าถ้าผมทำได้ ทุกๆ คนที่ตั้งใจ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ต้องขอขอบคุณ บริษัท ยูมีพลัสกรุ๊ป จำกัด มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

สังคมเครือข่าย ยูมีพลัส เป็นสังคมที่มีแต่ความรักความหวังดี เกื้อกูล กันและกัน   (ดร.สุรวาท ทองบุ)

DD04

ผมเป็นคนสุขภาพไม่ดีตลอดชีวิต เมื่อ 30 ปีกว่า มีการป่วย

อย่างหนัก เข้าไอซียูและเป็นเจ้าชายนิทรากว่าสองเดือน ต้องรักษาและปรับตัว

รวมทั้งอาการอื่นมากกว่า 20 อาการ 30 กว่าปี

ผมรับราชการมา 30 ปี ถือว่าประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัล พระราชทานเป็นผู้บริหารดีเด่นระดับประเทศ ได้รับการยกย่อง ยอมรับ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั้งในและนานาชาติ

ตลอดเวลาชีวิตราชการ สภาวะทางการเงินจำเป็นต้องใช้เงิน อนาคตมาโดยตลอด และถ้าเกษียณ น่าจะล้างหนี้ได้ ถ้าตายยังมีความหวังว่าหนี้จะหมดกับการเสียชีวิตนั่นพอดี มรดกให้ลูกก็คือ ร่างกาย สมอง จิตใจ วิชาความรู้ ที่ส่งเสียให้เรียน และทรัพย์สินที่เป็นบ้าน ที่ดินและรถยนต์อาจเก่าแล้วในวันนั้น เมื่อกลางดึกเดือน มิถุนายน 2560 หลานชายแนะนำให้รู้จักและรับประทานผลิตภัณฑ์ สุขภาพตัวหนึ่งของ ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด คือ ยูมีโกลด์ เพียง 1-2 สัปดาห์ อาการต่างๆ ค่อยๆ หายไป ทานได้ 20 วัน ได้รับการตรวจสุขภาพแบบ VIP ในโรงพยาบาลคณะแพทย์ศาสตร์ ค่าบ่งชี้ว่า แทบทุกค่าที่ตรวจเป็น ปกติ และอยู่ในระดับที่ดีมากด้วย ซึ่งต่างจากจากการตรวจครั้งก่อนมากๆ

ผมได้แนะนำคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมรุ่น ไปเพียง 7-8 ท่าน ให้รับประทานผลิตภัณฑ์ ยูมีโกลด์ ทุกคนรู้สึกว่าดีและอาการเจ็บป่วยดีขึ้นและหายขาดมีรายได้พอสมควร ถึงวันนี้ สุขภาพผมดีขึ้น เป็นที่พอใจมากๆ อย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อนรวมทั้งรายได้ ที่รับมากเพียงพอที่จะใช้หนี้สิน และ เก็บออมก่อนเกษียณเป็นแน่และที่มีความสุขที่สุดเมื่อได้เห็นสมาชิกตอบรับว่า สุขภาพดี หายจากโรคร้าย และรับรายได้เพิ่มขึ้นขยายสายงานทั้งใต้สายงานและข้างบนสายงาน ได้เห็นความมุ่งมั่นของผู้บริหารของบริษัท วิสัยทัศน์และปณิธาน รวมทั้งความรักความหวังดี เกื้อกูลกันและกัน ทุกคนต้องสำเร็จหรือสำเร็จไปพร้อมกัน ขอขอบคุณ ประธานบริษัท โค้ชผู้แนะนำ และ ให้รับโอกาสที่ดี ตลอดทั้งเพื่อนร่วมธุรกิจ ทุกๆท่าน ที่ให้ความช่วยเหลือจนเกิดความสำเร็จมาด้วยดี

ไม่มีคำว่าสายเกินไป ที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคต    (ชลิตพิพัฒน์ สิงห์เรือง - ธันยพร บัวจันทร์)

DD4

ทั้งคู่คิดอยู่เสมอว่า ถ้าต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ต้องหาโอกาสทำธุรกิจ ซึ่งมีโอกาสมากกว่า หากทุ่มเทเต็มที่แล้วยังไม่ตอบโจทย์ให้กับสิ่งที่เราต้องการหรือเป้าหมายเรา ก็ต้องหาสิ่งใหม่ๆทำอยู่เสมอ จนกระทั่งพบกับธุรกิจในห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขยายสาขาไปหลายแห่งด้วยกัน แต่แล้วก็ไม่พ้นวิกฤตเศรษฐกิจ ปี 2559 ชีวิตกลับมามืดมนอีกครั้ง แทบหาทางออกไม่ได้

ต้นปี 60 ได้รับการแนะนำให้รู้จัก ยูมี พลัส โดยคุณพิมพ์ชนก และคุณจิตวิสุทธิ์ แสนเตปิน โดยการพามาพบประธานบริษัททั้ง 2 ท่าน ทำให้เห็นแสงสว่างอีกครั้ง ยิ่งฟังประสบการณ์ของประธาน และมุมมองในการทำธุรกิจเครือข่าย ยิ่งตอกย้ำว่า เราสำเร็จแน่นอน จึงตัดสินใจอย่างเด็ดขาด พร้อมลงมือทำทันที เพียงแค่ปีเดียว เรากลับพบทางสว่างที่เจิดจ้า ประสบความสำเร็จในระดับ Double Diamond ซึ่งสามารถมีรายได้รวมกว่า 5 ล้านบาท พร้อมกับความสำเร็จของทีมงานอีกมากมาย

ขอบคุณบริษัทยูมี พลัส ท่านประธานทั้งสอง อัพไลน์ ผู้นำทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันช่วยเหลือ ขอบคุณตัวเองและทีมงานทุกท่าน ที่ร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคจับมือร่วมกันจนสำเร็จไปด้วยกัน

 อุดมการณ์ยังไงก็สู้อุดมสมบูรณ์และยั่งยืนไม่ได้   (กิตติทัศน์  ลวดทรง)

DD2

ภูมิลำเนาเป็นคนอุบลราชธานี ปัจจุบันยังประกอบธุรกิจส่วนตัวและได้หลงใหลในธุรกิจเครือข่ายเพระเห็นคนที่รู้จักที่สำเร็จแล้วเขาใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีเขามีบ้านหรูๆมีรถหรูๆโดยใช้เงินสดชื้อ กลับกันกับเราที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวเราต้องซื้อเงินผ่อนอยู่ ธุรกิจเครือข่ายผมชอบที่ลงทุนน้อยและไม่มีความเสี่ยง เพผมได้มองเห็นความพร้อมของยูมี พลัส ว่าถ้าผมได้มาร่วมงานกับ บ.ยูมี พลัส โอกาสที่จะจับเงินเดือนละล้านคงไม่ยากเพราะมีสินค้าที่เป็นนวัฒกรรม แค่ 1 ซอง ท้าลอง รู้เรื่อง โดยการแนะนำของ บลูไดมอนด์ จุรีรัตน์ ครีนาม และต้องขอขอบพระคุณท่านประธานทั้ง 2 ท่านประธานนิตยาวดีและประธานณัฐวิชช์ผมได้มาฟังวิสัยทัศน์ของท่านประธานเพียงแค่วันเดียวผมตัดสินใจลาออกจาก บ.เดิมและมานับหนึ่งใหม่กับยูมี พลัสเลย เพราะผมเกิดความเชื่อในประสบการณ์ของท่านประธานทั้ง 2 ท่านและท่านประธานพูดและทำทันที เป็นคนจริงจัง ผมชอบคำที่ท่านประธานพูดออกมาว่าผมจะทำให้ถูกต้องมากกว่าถูกใจถ้าเป็นแบบนี้บริษัทอยู่ยาวแน่และผมก็ตัดสินใจไม่ผิดแค่ 3 เดือนผมก็พิชิตตำแหน่ง NEW DIAMOND และผมทำธุรกิจกับยูมี พลัส แค่ 4 เดือนเข้าเดือนที่ 5 มีรายได้มากกว่า 3 ล้านบาท และผมก็ดีใจที่ได้เป็นผู้นำส่วนหนึ่งที่ไปเปิด AEC ทั้ง พม่า กัมพูชา ลาว และผมก็ดีใจที่ได้สมญานามว่าเป็นผู้นำ 4 แผ่นดิน   ตอนนี้นักธุรกิจหลายๆค่ายต่างยกทีมเข้าร่วมกับยูมี พลัส คงไม่แปลกที่ ยูมี พลัส ประกอบธุรกิจแค่ 1 ปีกว่าๆมียอดขายถึง 1,528 ล้านบาทและผมก็ขอเชิญชวนนักธุรกิจที่ยังไม่เคยสำผัสกับความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย ยูมี พลัสเป็นคำตอบสุดท้ายที่จะให้นักธุรกิจทุกๆท่านสำเร็จและจะรู้ว่าเงินแสนเงินล้านมันซ่อนอยู่ตรงไหน   "อุดมการณ์ยังไงก็สู้อุดมสมบูรณ์และยั่งยืนไม่ได้ "

 จงกล้าฝัน แล้วลงมือทำอย่างมืออาชีพ เชื่อมั่น ตั้งใจ ทำซ้ำๆ และพร้อมพัฒนาตนเอง สิ่งที่ได้มาคือเมล็ดพันธ์ของความสำเร็จอย่างแน่นอน  

ฐิติกาญจน์ วงฤทธิ์ - วีรวัฒน์ ทองบุตร

DD 1

จากที่เคยคร่ำหวอด และเคยพลาดหวังกับธุรกิจเครือข่ายมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง เหตุเพราะปัญหาภายในบริษัท ประกอบกับภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ ทำให้ก่อนหน้านั้น ต้องกลับมาตั้งหลัก เฟ้นหาบริษัทที่ใช่อีกครั้ง ปัจจัยหลักที่ต้องคำนึงถึงคือบริษัทที่เข้าใจนักธุรกิจ เข้าใจเนื้องานที่นักธุรกิจต้องทำ มีความมั่นคง มีกิจกรรมความพร้อมในการเอื้อให้ประสบความสำเร็จ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ต้องเจ๋งจริงๆ แผนตลาดต้องตอบโจทย์ในยุคปัจจุบัน จึงจะทันการณ์ ถ้าจะลงมือทำ และแล้ว พฤศจิกายน 2559 จึงตัดสินใจเข้าร่วมกับยูมี พลัส เพราะมองเห็นความพร้อม ด้วยการทำงานอย่างสม่ำเสมอของทั้งคู่ ความสำเร็จก็เริ่มตามมาและไต่ระดับสูงขึ้นแบบก้าวกระโดด

  • มกราคม 2560 พิชิตตำแหน่ง Jade รายได้กว่า 70,000บาท/เดือน 
  • เมษายน 2560 พิชิตตำแหน่ง Pearl รายได้กว่า 150,000บาท /เดือน
  • ตุลาคม 2560 พิชิตตำแหน่ง Diamond รายได้กว่า 250,000บาท/เดือน
  • ธันวาคม 2560 พิชิตตำแหน่ง Double Diamond รายได้กว่า 500,000บาท/เดือน หากนับถึงปัจจุบัน (15เดือน) ทำให้เขาทั้งคู่มีรายได้รวมกว่า 5 ล้านบาท พร้อมรางวัลชีวิต รถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดง ทั้งคู่ยังมีเป้าหมายในการก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดภายในปีนี้ เราขอขอบคุณบริษัทยูมี พลัส ประธานทั้งสอง เพื่อนๆร่วม  ธุรกิจทุกท่าน ทีมงานทุกๆท่านจงกล้าฝัน แล้วลงมือทำอย่างมืออาชีพ เชื่อมั่น ตั้งใจ ทำซ้ำๆ และพร้อมพัฒนาตนเอง สิ่งที่ได้มาคือเมล็ดพันธ์ของความสำเร็จอย่างแน่นอน

 เมื่อเจ้าของร้านทอง เลือกทำธุรกิจเครือข่าย    (บุษกร วิริยะพงศ์ - สุทธิวัชร์ เมฆเจริญวิวัฒนา)

DD06

จบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ ปริญญาโทบริหารธุรกิจ ปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจร้านทอง ที่อำเภอทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช และ ธุรกิจบ้านเช่า และเป็นเจ้าของสวนยางเกือบ 100 ไร่ในจังหวัดอุทัยธานี เข้าสู่ธุรกิจกับบริษัทยูมีพลัส กรุ๊ป ปัจจบันตำแหน่ง double diamond สิ่งสำคัญที่สุดในการตัดสินใจเข้าทำธุรกิจกับบริษัทนี้ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เพราะมั่นใจในวิสัยทัศน์ของประธานผู้ก่อตั้งทั้ง 2ท่าน จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจด้านนี้มาอย่างชำนาญและมั่นใจว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างธุรกิจสีขาว ร่วมกับ บริษัทยูมีพลัส กรุ๊ป

อีกทั้งมองเห็นโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนี่องของบริษัทซึ่งท่านประธานทั้งสองได้ขยายสาขาไปยังต่างประเทศครอบคลุมAEC ซึ่งเปิดโอกาสให้เราสามารถทำธุรกิจต่างแดนได้อย่างง่ายดาย อีกอย่างที่จะลืมไม่ได้คือ บริษัทมีสินค้าที่สุดยอด ทำธุรกิจได้ง่ายๆ แค่ ฉีก ชง และชิม ภายใน 5นาทีรู้ผล นั่นคือ ยูมีโกลด์ ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย เป็นนวัตกรรมใหม่ และ สินค้าอื่นๆก็ยอดเยี่ยมด้วยการคัดสรรอย่างดีจากท่านประธานทั้งสอง ดิฉันมั่นใจว่า บริษัทจะก้าวเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายในการทำธุรกิจนี้ของดิฉันคือ การได้เห็นทีมงานมีรายได้ มีความสุขกับการทำธุรกิจร่วมกัน ดิฉันจะสร้างทีมงานกระจายทุกภาค รวมถึงการพิชิตตำแหน่งสูงสุด คือ CBD แน่นอนค่ะ

สุขคือการให้ ใช่ได้มา (ชุติกาญจน์ เก่งเดช)

DD 06สาวมั่นผู้ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เข้ามาสัมผัสกับ ยูมี พลัส ด้วยเหตุผลหลัก 2ประการ

1.ผลิตภัณฑ์ที่ดีช่วยให้ไซนัสและภูมิแพ้บรรเทาลงไปอย่างมาก เห็นโอกาสอยากให้คนอื่นๆสุขภาพดีขึ้น 

2. เห็นโอกาสอยากให้คนอื่นๆที่ไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างเรา มีโอกาสสร้างรายได้ ตามที่ต้องการ

เมื่อเรามองเห็นโอกาสและคุณค่าทั้ง 2ประการ ทำให้เกิดความรู้สึกอยากแบ่งปันให้คนอื่นๆได้มีโอกาสบ้าง ยิ่งเห็นผู้คนจำนวนมากมีสุขภาพดีขึ้น และมีโอกาสสร้างรายได้ที่ดีได้ยิ่งทำให้เรามีความสุข เช่นเดียวกัน เช่นเดียวกับยูมี พลัส ที่ตั้งใจทุ่มเทเพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาได้รับสิ่งที่ดีที่สุด "สุขคือการให้ใช่ได้มา"

“ความปรารถนาอย่างแรงกล้า คือสิ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างเร็วที่สุด”

 เคารพ ซื่อสัตย์ต่อเป้าหมายตนเอง ด้วยความชัดเจนจากการลงมือทำ (จีรวิชญ์ ศักดิ์ธนโรจน์)
DD 07ก่อนหน้าจะมารู้จักธุรกิจเครือข่ายผมก็ผ่านธุรกิจต่างๆ มาพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวหรือธุรกิจด้านการลงทุน ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ที่สำเร็จและล้มลุกพอสมควร จนวันหนึ่งมีโอกาสรู้จักเครือข่าย MLM ได้เข้าไปเรียนรู้และทำความเข้าใจธุรกิจนี้ ซึ่งได้ค้นพบเสน่ห์และผลลัพธ์จากการลงมือทำอย่างต่อเนื่อง ถูกทางอย่างเข้าใจชัดเจน และรู้ซึ้งถึงการที่เราต้องมีคุณสมบัติต่างๆ ที่จะประสบความสำเร็จเป็นมนุษย์เงินล้าน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง กลไกสำคัญนั้นคือการ COPY คนที่สำเร็จและพัฒนาศักยภาพตัวเองออกมาให้ชัดเจนสร้างความเชื่อมั่นศรัทธาให้ทีมงานสร้างแรงบันดาลใจและวิธีการให้กับองค์กรสำเร็จไปด้วยกัน ตั้งเป้าหมายที่ใหญ่และเป็นไปได้ มองข้ามอุปสรรค ผมเรียนรู้จากการลงมือทำไปกับทีมงาน ทำงานด้วยความสุข จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่าย ทำให้ต้องเลือกบริษัทที่ใช่ มีความชัดเจนมีองค์ประกอบครบ ทีอัพ ได้ทุกเรื่อง ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ยอดเยี่ยม และที่สำคัญต้องเป็นธุรกิจเครือข่ายสีขาว ถูกต้อง แผนการตลาดไม่มีเงื่อนไขที่ซับซ้อน และมีการพัฒนาไม่หยุดนิ่ง ขยายไป AEC ได้จริง ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ผมได้เลือกเป็นนักธุรกิจกับ UME PLUS 100% จากการลงมือทำอย่างต่อเนื่องและใช้ประสบการณ์ที่มี สามารถพิชิตตำแหน่งไดมอนด์ ด้วยระยะเวลาเพียง 3 เดือน มันเป็นความสุขกว่านั้นที่เราสามารถพาทีมงานสำเร็จไปด้วยกันมีชีวิตที่ดีขึ้น และเราจะพากันสำเร็จกันยกทีม เพราะผมรู้ดีว่าทุกวงกลมในสายงานมันมีความหมายและสำคัญเพียงใด ขอเพียงให้เรา "เคารพ ซื่อสัตย์ต่อเป้าหมายตนเอง ด้วยความชัดเจนจากการลงมือทำ" รางวัลคุ้มค่ายิ่งใหญ่ที่รอคุณอยู่ คว้าได้แน่นอนครับ

 DD3
 
 LeaderUme DD 8 0 1

 

X

Right Click

No right click