Diamond

 

จงสำเร็จให้ผู้คนอิจฉา ดีกว่าก้มหน้าให้คนอื่น เหยียดหยาม..คุณเลือกเอาเองทุกคนทำได้หากใจคุณแกร่งพอ  (วชิระ - สุภาภรณ์ เจริญทรัพย์)

LeaderUme Diamond 09

จากเศษดิน ก้อนหนึ่ง ซึ่งไร้ค่า ลูกชาวนา แนวไพรไร้ศักดิ์ศรีสู่อ้อมอก อบอุ่น ของยูมี เป็นเศรษฐี รุ่นใหม่ โลกได้ชมจากเด็กรามคำแหง นั่งรถเมล์ ทำงานเลี้ยงชีพตนเองเมื่อปี 2537 พร้อมก้าวเข้าสู่เส้นทางธุรกิจเครือข่ายเพื่อตามหาฝัน เรียนรู้สั่งสมประสบการณ์และความสำเร็จเรื่อยมา บนความซื่อสัตย์ และจริงใจ เข้าร่วมยูมี พลัส เพียงแค่ 6เดือน สามารถซื้อรถเมอร์ซเดสเบนซ์ อีคลาส รุ่น Top ป้ายแดงด้วยเงินสด 4,130,000 บาท ด้วยรายได้จากยูมี พลัส ด้วยความพร้อมที่ลงตัว สามารถส่งมอบความสำเร็จให้กับผู้คนหลายพันหลายหมื่นครอบครัว

โอกาสมีไว้เพื่อไขว่คว้า แต่หากเรามัวแต่นั่งรอโอกาสให้มาถึง บางครั้งมันอาจจะสายไป   (ธนศักดิ์ สาตาชนม์)

DI4

ช่างอ้อ...เรียนจบทางด้านวิศวะกรรมโยธา หวังเอาดีในงานด้านนี้ และผันตัวเองเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง เมื่อระยะเวลาผ่านไปกว่า 10 ปี พบว่างานที่เราทำ แค่เลี้ยงชีวิตตัวเอง กับลูกน้อง เท่านั้นเมื่อมาพบกับ ยูมี พลัส ทำให้รู้ว่า นี่คืออาชีพในฝันอาชีพหนึ่งที่ทำให้ชีวิตสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว  เพียง 3 เดือน ก็สำเร็จ เป็นระดับ Diamond   รายได้จะทวีมากขึ้นเป็นลำดับ  เป้าหมายสูงสุด คือ CBD.

เมื่อตัดสินใจ สำเร็จจริง ลงมือทำอย่างจริงจังและตั้งใจ    (นวภัสร์ มุ่งสมัคร)

DI5

เด็กกำพร้า ครอบครัวยากจนมากกำพร้าแม่ตั้งแต่ 6 ขวบ พ่อมีครอบครัวใหม่ต้องหาเงินส่งตัวเองเรียน ตั้งแต่ ป.1 - ปริญญาตรี และทำงานบริษัทเอกชนควบคู่ ด้วยความจน ทำให้ต้องดิ้นรนต่อสู้ มาตลอด ทำทุกอย่าง อย่างเต็มที่ เจอปัญหาด้านครอบครัว ต้องเลี้ยง ลูก 2 คน แรงบันดาลใจคือความฝันของลูก อนาคตของลูก ตามหาฝัน วิ่งหารายได้จากอาชีพเครือข่าย แต่ขาดการเรียนขาดประสบการณ์ ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรมารู้จักกับ บริษัท ยูมีพลัส โดยท่านวชิระ และคุณสุภาภรณ์ มาแนะนำ ต้องขอขอบคุณทั้ง 2 ที่คอยชี้แนะและกำลังใจมาตลอด จนได้พบท่านประธาน ทั้ง 2ท่าน   ประธานณัฐวิชย์ และ ท่านประธานนิตยาวดี ให้ความเมตตา และให้กำลังใจ ช่วยชี้นำทางให้คำตอบทุกคำถามให้วิธีการทำงานที่ถูกต้อง ขอบคุณที่ท่านให้เมตตากับเด็กบ้านนอกคนนี้ และเป็นแบบอย่างที่ทำให้เดินตามท่านและศรัทธาท่านมากสุดท้าย ทบทวนและหาคำตอบที่ชัดเจน คือ ตั้งเป้าหมายสำเร็จอย่างชัดเจน และ ลงมือทำ ๆๆๆๆ ให้มากที่สุด ทำซ้ำ ๆ ทำมันให้มากพอเมื่อตัดสินใจ สำเร็จจริง ลงมือทำอย่างจริงจังและตั้งใจ ไม่หลง ไม่แวะ ไม่เขว ตลอดเส้นทาง พร้อมกับการเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการส่งต่อความสำเร็จและรู้จักคำว่าให้....ยิ่งให้มากพอ ผลลัพธ์ของความสำเร็จก็ยิ่งมาพอ.

 ความสำเร็จในธุรกิจยูมีพลัส เกิดจากการมีหัวใจแห่งการแบ่งปัน และสนับสนุนพัฒนาทีมงานให้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่เราได้รับ

(บุศรา มีจั่นเพชร)

LeaderUme Diamond 06

จากอาชีพนักบัญชี เข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายด้วยมุมมองที่เห็นว่า ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง เนื่องจากใช้เงินลงทุนที่ต่ำ แต่สามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด จึงตั้งใจเรียนรู้และลงมือทำธุรกิจอย่างจริงจังจนมีรายได้หลักแสนต่อเดือน ได้มีโอกาสท่องเที่ยวต่างประเทศ และมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต สามารถลาออกจากงานประจำได้ วันนี้กับการตัดสินใจเลือกธุรกิจยูมีพลัส เพราะเชื่อมั่นในประสบการณ์ของผู้ประธานผู้ก่อตั้งทั้ง 2 ท่าน ที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่ายและประสบความสำเร็จในระดับสูงมาก่อน มีความเข้าใจในระบบการสร้างองค์กร การพัฒนาและคัดเลือกสินค้าที่โดดเด่น เน้นนวัตกรรมที่ทันสมัย และการออกแบบแผนธุรกิจที่ตอบโจทย์ที่สุดในปัจจุบัน ทำให้ธุรกิจยูมีพลัสโดดเด่นและเติบโตอย่างรวดเร็ว โอกาสทางธุรกิจของยูมีพลัส มิได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเราเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่สามารถส่งต่อความสำเร็จให้กับทีมงานได้จริงและรวดเร็ว หลายท่านที่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ หรือบางท่านก็ไม่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมาก่อน วันนี้สามารถประสบความสำเร็จ และรับรายได้หลักแสนที่บริษัทยูมีพลัสกันตั้งแต่เดือนแรก ความสำเร็จในธุรกิจยูมีพลัส เกิดจากการมีหัวใจแห่งการแบ่งปัน และสนับสนุนพัฒนาทีมงานให้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่เราได้รับ รวมทั้งต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน เรียนรู้พร้อมกับการลงมือทำงานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

มาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ หรือบางท่านก็ไม่เคยมีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมาก่อน วันนี้สามารถประสบความสำเร็จ และรับรายได้หลักแสนที่บริษัทยูมีพลัสกันตั้งแต่เดือนแรก  ความสำเร็จในธุรกิจยูมีพลัส เกิดจากการมีหัวใจแห่งการแบ่งปัน และสนับสนุนพัฒนาทีมงานให้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับที่เราได้รับ รวมทั้งต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน เรียนรู้พร้อมกับการลงมือทำงานที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

อายุเพิ่มไม่ใช่ปัญหา เพราะมีรายได้ที่เพิ่มแบบทวีคูณ  (เมธาสิทธิ์ ไชยวรรณ)

LeaderUme Diamond 021

เจ้าของธุรกิจหมูหัน วัวหัน จังหวัดเชียงใหม่ ทุ่มเทจนเวลาแทบไม่มี ปัญหาสุขภาพเริ่มรุมเร้า พยายามหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ร่างกายกลับมาแข็งแรง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากบริษัทเครือข่าย จึงได้รู้จักและประทับใจในแนวคิดและปรัชญาของธุรกิจเครือข่ายเมื่อมาพบกับยูมี พลัส ที่มีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ได้ผลอย่างชัดเจน จึงไม่รีรอ ตัดสินใจ เรียนรู้ และลงมือทำ จนพิชิตตำแหน่ง Diamond ได้ 

 เท่าที่ประสบการณ์ผมผ่านธุรกิจมาเยอะ อาชีพธุรกิจเครือข่ายคืออาชีพที่ทำกำไรได้โดยไม่เสี่ยง เพราะลงทุนน้อย และทุกคนสามารถทำได้ ถ้าเข้าใจมัน

 

 

เชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสำเร็จได้เช่นเดียวกัน (วิโรจน์ สุขยิ่ง -วนิดา ดงพงษ์ )

LeaderUme Diamond 010
คุณวิโรจน์ สุขยิ่ง ประกอบธุรกิจจำหน่าย และรับเหมาติดตั้งระบบกรองน้ำ ซึ่งมีรายได้ดีพอสมควร แต่ไม่สามารถหยุด หรือให้ใครมาทำแทนได้ คุณวนิดา ดงพงษ์ ซึ่งเป็นรหัสคู่ก็ไม่สามารถที่จะมาทำแทนได้ เพราะไม่มีความชำนาญด้านนี้ ทั้งคู่จึงลองศึกษาธุรกิจเครือข่ายดู จึงพบว่ามีข้อดีมากมาย โดยเฉพาะไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการสะสมประสบการณ์ที่ยาวนาน เพียง COPY คนสำเร็จ และลงมือทำ ผลลัพธ์ย่อมเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อเห็นโอกาส และได้มาพบกับ บริษัท ยูมี พลัส และรู้สึกชื่นชอบวิสัยทัศน์ของประธาน แผนการตลาดที่ง่ายไม่ซับซ้อนและเป็นธรรม รวมทั้งสินค้าที่ตอบโจทย์อย่างชัดเจน จึงตัดสินใจสมัคร และพร้อมลงมือทำ จนกระทั่งประสบความสำเร็จในระดับ Diamond มีรายได้หลักแสนต่อเดือน พร้อมกับได้ส่งมอบความสำเร็จให้กับทีมงานอีกมากมาย รวมทั้งท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับเป้าหมายคือ ตำแหน่งสูงสุด และนำพาทีมงานให้มีรายได้หลักแสนและหลักล้านให้มากที่สุด เชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสำเร็จได้เช่นเดียวกัน

 

เมื่ออาชีพดารา ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายอุมาพร นัยนานนท์ (เอ้ ชุติมา)

LeaderUme Diamond 012

เอ้ เข้ามา ยูมี พลัส เพราะปัญหาสุขภาพ ที่รุมเร้าเยอะมาก ทานผลิตภัณฑ์เขาแล้ว บอกได้เลยว่ามันยอดเยี่ยมมาก เห็นผลอย่างชัดเจน รวมทั้งคนในครอบครัวของเอ้ทั้งหมดเมื่อเห็นโอกาสแบบนี้แล้ว จึงคิดว่าถ้าเราแค่อยากทำหน้าที่ ทูตสุขภาพนำเรื่องราวดีๆ ไปบอกผู้คน ทำให้เขาเห็นโอกาสว่าสุขภาพเขาจะดีขึ้นได้อย่างไร ด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นเทพ  ผลลัพธ์อย่างอื่นก็จะตามมา เรียกว่ายิ่งให้ยิ่งได้  จึงส่งผลให้เอ้ พิชิตตำแหน่ง Diamond ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลเรื่องของรายได้ตามมาแบบไม่คาดคิดว่าจะมากมายเช่นนี้ เรียกว่า 3 เดือนล้านกว่า และจะลดลงมาเหลือ 2 เดือนล้านกว่าเร็วๆนี้ อย่างสม่ำเสมอ     มี เป้าหมายที่ชัดเจน อยากทำหน้าที่เผยแพร่ให้มากที่สุด ด้วยทีมที่ทรงพลัง เอ้ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ 

 

ทำงานผิดที่ชาตินี้ก็ไม่รวย แต่ทำงานถูกที่เดือนเดียวก็รวยได้ (ฐนิตนันท์ กฤตย์เดชศรี )

LeaderUme Diamond 03
จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นิเทศศาสตร์ เอกวิทยุ โทรทัศน์ ค่ะออมเริ่มรู้จักธุรกิจเครือข่ายตอนอยู่มหาวิทยาลัยปี 3 และพอเริ่มเรียนจบมาก็ไม่เคยทำงานประจำเลยช่วงเวลานั้นก็เริ่มธุรกิเครือข่ายอย่างตั้งใจ และรู้สึกชอบธุรกิจนี้ เพราะให้ความฝันที่เราต้องการได้ จนมาได้รู้จัก ยูมี พลัสโดยการแนะนำของคุณพิมพ์ชนก – คุณจิตวิสุทธิ์ แสนเตปิน ตำแหน่ง BLUE DIAMOND และประทับใจผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากออมตั้งเป้าหมายชัดเจนเพียง 27 วัน ก็พิชิตตำแหน่ง DIAMOND รับรายได้ร่วมๆ 4 แสนบาท ปัจจุบันผ่านมา 6 เดือนรับรายได้มา 3 ล้านบาทค่ะประธานทั้ง 2 ท่าน มีวิสัยทัศน์เฉียบขาด ที่ก่อตั้งบริษัทมั่นคง ต้องขอขอบคุณ ยูมี พลัส ที่ทำให้ครอบครัว และคนที่รู้จักเรา เปลี่ยนแปลงชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมากทำงานผิดที่ชาตินี้ก็ไม่รวยเป้าหมายสูงสุด CROWN BLUE DIAMOND แน่นอนค่ะ

 ฝัน หาความสมดุลของชีวิต บนเส้นทางธุรกิจเครือข่าย (พรรวิณท์ สกุณา)

DI9
อดีตรับราชการพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ มา 30 ปี มีปัญหาทางด้านสุขภาพเป็นภูมิแพ้มาก ผิวไม่แข็งแรง พยายามดูแลตนเองมาตลอดแต่ไม่ดีขึ้น แม้เป็นอาชีพที่รักแต่เงินเดือนไม่สามารถเพียงพอกับค่าใช้จ่ายผ่อนบ้าน ผ่อนรถ และดูแลคุณพ่ออายุ90 ปี จึงต้องหารายได้เพิ่ม เพื่อให้เพียงพอกับรายจ่าย ศึกษาธุรกิจเครือข่ายมีความเป็นไปได้จึงเริ่มให้ความสนใจ ลงมือทำ มีรายได้จากเครือข่ายหลายล้าน จึงมีความเชื่อมากขึ้น แต่ไม่สามารถรักษาความสำเร็จไว้ได้ เพราะปัจจัยความไม่แน่นอน และไม่มั่นคงของบริษัทต่างๆที่เคยผ่านมา แต่ยังหลงใหลในความสวยงามของธุรกิจเครือข่าย จนมาพบบริษัท ยูมี พลัส ที่เจ้าของมีประสบการณ์ด้านเครือข่ายจริง สำเร็จจริง รู้และทำงานพื้นฐานได้จริง แผนตลาดที่เรียบง่ายจ่ายได้จริง และสินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่เห็นผลจริงตั้งแต่ซองแรก และได้พิสูจน์ด้วยการใช้จริงกับตนเองและคนในครอบครัวสุขภาพแข็งแรง จึงทุ่มเททำอย่างเต็มกำลังอีกครั้ง จนสามารถพิชิตตำแหน่ง Diamond สามารถเพิ่มรายได้ทวีคูณ เฉลี่ยเดือนละกว่า 250,000 บาท

 

ถ้าเรามุ่งมั่น ขยัน อดทน มีเป้าหมายที่ชัดเจนและเป็นผู้ให้ ทุกคนจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน (รุ่งกุสุมา สอนใจ)

DI10
เคยทดลองทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อน แต่ไม่ประสบความสำเร็จจึงเกิดความเบื่อหน่ายและไม่เชื่อว่าธุรกิจนี้จะเป็นไปได้ แต่หลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ยูมีโกลด์ จากการแนะนำของ คุณธงไชย คงคาลัย รู้สึกประทับใจถึงความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ซึ่งเห็นผลรวดเร็วและชัดเจน จากทั้งตัวเองและคนรอบข้างที่มีปัญหาสุขภาพ จึงคิดว่าเราควรที่จะได้นำสุขภาพที่ดีไปแบ่งปันให้กับคนอื่นๆ ด้วยจึงตั้งใจเริ่มทำธุรกิจนี้อย่างจริงจัง จากคุณภาพของสินค้าที่เห็นผลอย่างชัดเจน และแผนธุรกิจที่ทำให้มีรายได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์จากการสร้างธุรกิจเพียงแค่ 8 เดือนสามารถพิชิตตำแหน่งไดมอนด์ และรับรายได้รวมหลักล้านบาท ทำให้เชื่อมั่นว่าธุรกิจนี้สามารถส่งต่อเป็นอาชีพให้กับลูกๆ และครอบครัวได้จริง ขอขอบคุณผู้แนะนำและประธานบริษัท ยูมี พลัส กรุ๊ป ทั้ง 2 ท่าน ที่ได้มอบโอกาสที่ดีให้ ทั้งเรื่องสุขภาพและรายได้ และเชื่อว่าถ้าเรามุ่งมั่น ขยัน อดทน มีเป้าหมายที่ชัดเจนและเป็นผู้ให้ ทุกคนจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนเช่นกันค่ะ

 

 ทำเนียบเกียรติยศตำแหน่ง DIAMOND

LeaderUme Diamond 011            LeaderUme Diamond 013              LeaderUme Diamond 014            LeaderUme Diamond 015      
LeaderUme Diamond 016   LeaderUme Diamond 017   LeaderUme Diamond 019   LeaderUme Diamond 02      
LeaderUme Diamond 020   LeaderUme Diamond 022   LeaderUme Diamond 023   LeaderUme Diamond 024      
LeaderUme Diamond 025   LeaderUme Diamond 026   LeaderUme Diamond 027   LeaderUme Diamond 028      
LeaderUme Diamond 029   LeaderUme Diamond 030   LeaderUme Diamond 031   LeaderUme Diamond 04      
LeaderUme Diamond 05    LeaderUme Diamond 07    LeaderUme Diamond 08          
                   
                   
                   
                   

 

X

Right Click

No right click