Crown Blue Diamond

                                          

                                                                                 Leader CBD

ทำแบบสุดชีวิต ต้องสำเร็จ อย่างเดียวเท่านั้น  (คุณจุรีรัตน์ ศรีนาม)   ในอดีต 10 ปี ที่ผ่านมา ดิฉันเคยประสบความสำเร็จสูงสุด ตามแผนการตลาดของบริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ในช่วงระยะเวลา 5 ปี รับรายได้ร่วม 20 ล้าน โดยที่เกิดมาก็ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยทำมาก่อน เพราะชีวิตเลือกงานรับราชการเป็นอาชี ในช่วง พ.ศ.2551 บริษัทมีปัญหาภายใน และปิดตัวลง บทเรียนครั้งนั้น ทำให้ดิฉัน รู้ว่า...

 1.) คำว่า "เราทำได้" นั้น เป็นไปได้จริง ถ้าเรามุ่งมั่น ไม่ถอดใจ เมื่อเคยทำได้ ก็ย่อมทำได้อีก.. เคยสำเร็จได้ ก็ต้องสำเร็จได้อีก

 2.) การเลือกบริษัทขายตรง นอกจากดูแผนการตลาด และสินค้าแล้ว.. สิ่งสำคัญที่สุด ต้องดูความคิด จิตใจของผู้ก่อตั้ง หรือเจ้าของบริษัทด้วยว่า เป็นคนที่มีประสบการณ์ และตั้งใจทำจริงหรือไม่ เหตุผลที่ต้องวิเคราะห์ เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมา ที่ดิฉันและทีมงานได้ทุ่มเท มุ่งมั่น ทำจริง กับหลายๆบริษัทมาแล้ว.. แต่ทำให้ดิฉันและทีมงานที่ตัดสินใจสำเร็จร่วมกัน ไม่สามารถประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ..เนื่องจากสาเหตุ เจ้าของบริษัทนั้นๆ ไม่มีเจตนาที่ตั้งใจ และจริงใจ ที่จะเติบโตแบบมั่นคงได้.. จึงทำให้ต้องย้ายค่ายบ่อยๆ ในช่วงเวลา 10 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2551 (ใน 2 หัวข้อนี้) จึงเป็นสาเหตุที่ต้องคิด ทบทวน ตรวจสอบ และวิเคราะห์อย่างชัดเจน.. ในการเลือก เพื่อคนทึ่เรารัก (คือคนที่เดินตามเรามา)

                      เมื่อปลายปี พ.ศ.2559 ดิฉัน ได้พบ บริษัท ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด.. ดิฉันได้ฟังวิสัยทัศน์ของท่านประธาน ทั้ง 2 ท่าน.. จากประสบการณ์เครือข่าย 18 ปี ดิฉันไม่เคยเห็นผู้บริหารที่มีแนวคิดที่ถูกต้อง พูดจริง ทำจริง (เป็นงาน).. เข้าใจแก่นแท้ของหัวใจธุรกิจเครือข่ายอย่างแท้จริงเช่นท่านทั้งสอง... ดิฉันจึงคิด และ ตัดสินใจสำเร็จเด็ดขาด ลงมือทำทันที ... ตัดสินใจเรียนรู้ และเปลี่ยนแปลงตัวเอง.. ตั้งเป้าหมาย วางแผน ลงมือทำ โดยมีความเชื่อมั่น ว่า... ผู้บริหารทั้ง 2 ท่าน สามารถนำพาสมาชิกทุกคนที่ต้องการประสบความสำเร็จ สู่ความหวัง ความฝันที่เป็นจริงได้ โดยมีสินค้าอาหารเสริม "ยูมี โกลด์" ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ทานแล้ว (เห็นผลทันที) ใครได้ทานแล้วต้องประทับใจ มีความเชื่อมั่นว่าจะเกิดยอดขายธุรกิจ สู่ความสำเร็จได้เร็วแน่นอน ในระหว่างทางการสร้างงานที่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ดิฉันได้ใช้แรงบันดาลใจที่มากพอ และความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จอย่างเร็วที่สุด เพื่อให้ทันกับภาระหนี้สินที่รุ่มเร้า และวิกฤตอีกมากมายที่รออยู่ข้างหน้า ดิฉันไม่มองสิ่งฉุดรั้ง ไม่ฟังสิ่งรบกวนใจ และไม่สนใจกับสิ่งที่ไม่ส่งผลกระทบต่อความสำเร็จใดๆ ทั้งสิ้น จากการทำงานทุ่มเท ทั้ง แรงกาย แรงใจ อดทน มุ่งมั่น ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ทำแบบสุดชีวิต "ต้องสำเร็จ" อย่างเดียวเท่านั้น ...ดิฉัน ใช้ระยะเวลาสั้นๆ เพียง 1 ปี "พลิกชีวิต" กับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง สามารถแก้ปัญหาภาระหนี้สิน และปัญหานานานับประการที่อึดอัด ได้หมดสิ้น.. ทำให้ชีวิตครอบครัวมีวิถีชีวิตที่ดีขึ้น มีรายได้แบบต่อเนื่องมั่นคง และยั่งยืน (ปลอดภัย ไร้กังวล) ธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายที่มีคุณธรรมของแท้ คือ บริษัท ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด... เป็นเครือข่ายน้ำดี สีขาว สัญชาติไทย โดยคนไทย ... ที่สามารถสานฝันให้ผู้คนทั่วประเทศไทย และ ทั่ว AEC.     สำเร็จ เป็นไปได้จริง "ยูมีพลัส" ไม่ใช่เพียง แค่ " ทางเลือก" แต่.. "ยูมีพลัส" คือ "ทางรอด" ของคนทุกคน ที่ต้องการตามหาความสำเร็จ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เกิดจาก บริษัท ยูมีพลัส กรุ๊ป จำกัด... มีความพร้อมขององค์ประกอบของความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบลงตัวที่สุด ในวงการเครือข่ายน้ำดี สีขาว ขอกราบขอบพระคุณ ท่าน รศ.ดร.นิตยาวดี พันธุ์เศษฐ และ ท่านประธานณัฐวิชช์ ธนกฤษศิริพัฒน์ พร้อมทีมงานทั่วประเทศไทย และ AEC. ที่ตัดสินใจสำเร็จ และเปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน ขอขอบคุณพี่น้องที่รักทุกๆท่านด้วยค่ะ

X

Right Click

No right click