Blue Diamond

                                                                                                            Leader BD

ทำสิ่งที่รักด้วยหัวใจ ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจ ก็จะมาแบบไม่ต้องรอคิว  (พิมพ์ชนก - จิตวิสุทธิ์ แสนเตปิน)

ประสบการณ์ เราทั้ง 2 เคยทำธุรกิจส่วนตัว บริษัท ด้าน Security   ด้วยความหวังว่าจะสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงได้ แต่เมื่อทำไปสักระยะ ชีวิตเหมือนติดคุกไม่มีอิสระภาพเลย ใช้ที่ทำงานเป็นที่หลับนอน มากกว่าที่บ้าน รายได้เมื่อหักค่าใช้จ่ายบางเดือนต้องติดลบ หลายๆเดือนเข้ากลับกลายเป็นธุรกิจติดลบ จึงต้องคิดหารายได้จากทางอื่นมาจุนเจือ เริ่มจากธุรกิจเครือข่าย ซึ่งคุณจิตวิสุทธิ์แอนตี้มาก่อน แต่ด้วยความตั้งใจของคุณพิมพ์ชนก ที่มองเห็นโอกาสว่าธุรกิจเครือข่ายนี่แหละสักวันนึงจะทำให้เราหลุดพ้น และได้รับอิสระภาพ จึงมุ่งมั่น ตั้งใจ ชนิดไม่มีอะไรจะมาขวางกั้นได้   ทำให้คุณจิตวิสุทธิ์ ยอมรับในความตั้งใจและยอมศึกษาเรียนรู้   ทั้งคู่จึงเริ่มทำอย่างจริงจังประสบความสำเร็จบ้างแต่ก็ยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้ จึงเปิดโอกาสให้ตัวเองอีกครั้ง เพราะบ้าน และที่ดินที่ติดจำนองไว้ยังไม่สามารถปลดออกมาได้

   แต่ด้วยความหลงใหลและมั่นใจในความสวยงามของธุรกิจเครือข่ายจึงยังต้องค้นหาบริษัทที่ใช่ มั่นคงผู้บริหารมืออาชีพจริงๆ ซึ่งทั้งคู่ก็มั่นใจ ยูมี พลัส ที่ออกแบบแผนตลาดได้โดนใจ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างชัดเจนจริงๆ ประกอบกับเคยรู้จักประธานทั้งสองมาก่อน และเห็นผลงานมาก่อนว่ามีความจริงจัง และต้องการสร้างบริษัทให้ขาวสะอาด  

   จึงได้ตัดสินใจเลือกยูมี พลัส อย่างไม่ลังเล เมื่อศึกษาอย่างละเอียดพร้อมลงมือทำทันที จากการที่ทุ่มเททำงานหนักอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่ง Blue Diamond ซึ่งรองจากสูงสุดเพียงตำแหน่งเดียว   ระยะเวลา 8 เดือนสามารถพิชิตมา 7 ตำแหน่ง รับรายได้มาร่วมกว่า 8 ล้านบาท ปัจจุบันสามารถที่จะไถ่ถอนบ้าน ที่ดินที่จังหวัดกาฬสินธ์ และที่กรุงเทพ กำลังสร้างบ้านด้วยเงินสด และสามารถที่จะถอยรถยุโรปป้ายแดงได้ อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ   ขอบคุณ บริษัท ยูมี พลัส กรุ๊ป ประธานทั้ง 2 ท่าน ทีมงานทุกๆท่าน   "อะไรที่ทำด้วยหัวใจสิ่งนั้นยิ่งใหญ่เสมอ"

X

Right Click

No right click